Viet NamEnglish (United Kingdom)

Quy trình ép ống vá dây dẫn

QUI TRÌNH ÉP ỐNG VÁ DÂY DẪN

(Loại ống vá: JX)

 

1.      Tổng quát

Trước khi ép ống vá cần phải kiểm tra tiết diện hoặc đường kính của dây dẫn được sử dụng phải cùng kích thước tiết diện hoặc đường kính với dây dẫn ghi ở trên ống vá.

2.      Lắp đặt

a)      Dùng xăng và bàn chải sắt làm sạch bẩn và lớp ôxi hoá của dây dẫn trên chiều dài của phần tiếp xúc với ống vá. Khoảng thời gian từ lúc làm sạch đến lúc ép dây dẫn tối đa là 10 phút.

b)      Phần định hướng trước của ống vá được đặt lên trên dây dẫn và cài phần còn lại vào phần định hướng trên theo rãnh sao cho phần dây dẫn xước, mài mòn phải được che phủ kín.

c)      Ống vá được đặt vào  giữa hàm  ép và tiến hành ép, vị trí ở chính giữa ống vá là điểm ép đầu tiên. Sau đó tiến hành ép từ giữa ra mép ống cho mối ép sau chồng lên 1/3 mối ép trước.

Sau khi ép xong một nửa thì tiến hành ép nốt nửa còn lại của ống sao cho mối ép sau chồng lên 1/3 mối ép trước.

 

 

*****************************

QUI TRÌNH ÉP ỐNG NỐI CHỊU LỰC CHO DÂY DẪN

( Loại ống nối: JY)

1. Tổng quát

Trước khi ép ống nối cần phải kiểm tra tiết diện hoặc đường kính của dây dẫn được sử dụng phải cùng tiết diện hoặc đường kính ghi trên ống nối. Hàm ép phải thích hợp với ống nối.

2. Lắp đặt

a)   Dùng xăng và bàn chải sắt làm sạch bẩn và lớp ôxi hoá của dây dẫn trên chiều dài của phần tiếp xúc với ống nối. Khoảng thời gian từ lúc làm sạch đến lúc ép dây dẫn tối đa là 10 phút.

b)      Đầu mút của dây dẫn phải được cắt bằng phẳng và ống nhôm nên lồng trước vào dây dẫn như vậy nó sẽ không gây trở ngại khi cắt dây nhôm. Dây nhôm được cắt đi một đoạn kể từ điểm cuối của dây dẫn một chiều dài bằng nửa chiều dài ống thép cộng thêm khoảng 5-8 mm.

 

c)      Ống thép được lồng bên ngoài phần lõi thép dây dẫn đã làm sạch sao cho hai điểm cuối của dây tiếp giáp nhau ở giữa ống.

b)      Ống thép được đặt vào giữa hàm ép . Bắt đầu ép từ giữa ống và tiếp tục ép ra đến một đầu ống sao cho mối ép sau chồng lên 1/3 mối ép trước, sau đó lại ép tương tự từ giữa ra đầu ống bên kia.

c)      Dịch chuyển ống nhôm lồng bên ngoài ống thép sao cho ống thép nằm vào giữa ống nhôm. Ống nhôm được đặt vào giữa hàm ép và ép. Bắt đầu ép từ một phía cho đến hết đầu mút của ống nhôm sao cho mối ép sau chồng lên 1/3 mối ép trước, sau đó tiến hành ép trên phía còn lại. Phần giữa của ống nhôm ở bao ngoài ống thép giữ nguyên không được ép.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Eneser
Tel: (844) 3773.8008
Fax: (844) 3773.7989
Email: eneser@netnam.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
nldv@netnam.vn

Tin tức


image014.jpg
Thứ tư, 03 Tháng 11 2010 23:31
image002.jpg
Thứ tư, 03 Tháng 11 2010 23:25

Thời tiết


ThienVanMedia.Com
Đang Tải Dữ Liệu