Viet NamEnglish (United Kingdom)

Quy trình ép khóa néo ép NY và đầu cốt lèo dây dẫn

QUI TRÌNH ÉP KHOÁ NÉO ÉP  NY

VÀ ĐẦU CỐT LÈO DÂY DẪN

 

1.       Tổng quát

Trước khi ép khoá néo cần phải kiểm tra tiết diện hoặc đường kính của dây dẫn được sử dụng phải cùng tiết diện hoặc đường kính ghi trên khoá néo. Hàm ép phải thích hợp với khoá néo.

2.       Lắp đặt

a)       Dùng xăng và bàn chải sắt làm sạch bẩn và lớp ôxi hoá của dây dẫn trên chiều dài của phần tiếp xúc với khoá néo. Khoảng thời gian từ lúc làm sạch đến lúc ép dây dẫn tối đa là 10 phút.

b)                 Các đầu mút của dây dẫn phải được cắt bằng phẳng. Ống nhôm nên lồng trước vào dây dẫn như vậy nó sẽ không gây trở ngại khi cắt dây nhôm. Dây nhôm được cắt đi một đoạn tính từ điểm cuối của dây dẫn một chiều dài l bằng chiều sâu lỗ phần lõi thép cộng thêm khoảng 5-8 mm. Dùng giẻ lau sạch mỡ trên lõi thép của dây dẫn.

 


 

 

 

 

 

c)                 Lồng lõi thép dây dẫn vào lỗ vỏ thép của khoá néo cho đến khi chạm đáy.

d)                 Lõi thép khoá néo được đặt vào giữa hàm ép và được ép từ trong ra ngoài sao cho mối ép sau chồng lên 1/3 mối ép trước. Với số lần ép đánh dấu trên lõi thép. Bắt đầu ép từ đầu cuối của lõi thép dây dẫn cho đến phần cuối của lõi thép khoá néo như hình vẽ dưới đây.

 

e)                 Lồng ống nhôm lên trên lõi thép của khoá néo.

f)                   Ống nhôm được đặt vào giữa hàm ép. Tiến hành ép từ trong ra ngoài sao cho mối ép sau chồng lên 1/3 mối ép trước. Đầu tiên ép ống nhôm với lõi thép khoá néo sau đó ép ống nhôm với dây dẫn ACSR.

g)                 Công việc ép phần thân khoá kết thúc chỉ khi các đầu đã được ép chặt. Tiếp theo là đến phần lắp đầu cốt nối lèo vào phần tai nối trên thân khoá.

3. Lắp ráp đầu cốt nối lèo

Đầu cốt nối lèo được sử dụng cho việc phân nhánh dây dẫn ACSR từ khoá đến dây lèo của cột néo đường dây trên không hoặc tới trạm.

a)                 Dùng xăng và bàn chải sắt làm sạch bẩn và lớp ôxi hoá của dây dẫn trên chiều dài của phần tiếp xúc với đầu cốt nối lèo. Khoảng thời gian từ lúc làm sạch đến lúc ép dây dẫn tối đa là 10 phút.

b)                 Các đầu cuối của dây dẫn phải được cắt bằng phẳng. Đầu dây lèo được cho vào sâu đến đáy lỗ của đầu cốt nối lèo.

c)                 Đầu cốt nối lèo được đặt vào giữa hàm ép và ép từ trong ra sao cho mối ép sau chồng lên 1/3 mối ép trước.

d)                 Phần đầu cốt nối lèo được bắt bằng bulông vào tai nối trên khoá.

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Eneser
Tel: (844) 3773.8008
Fax: (844) 3773.7989
Email: eneser@netnam.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
nldv@netnam.vn

Tin tức


image014.jpg
Thứ tư, 03 Tháng 11 2010 23:31
image002.jpg
Thứ tư, 03 Tháng 11 2010 23:25

Thời tiết


ThienVanMedia.Com
Đang Tải Dữ Liệu